แปลกง่ะ...?

posted on 18 Oct 2009 20:25 by matsui13 in Diary

 

 

 

อะไรดีวะ...? อยากอัพมั่งอ้ะ

 

 

คือ...แปลก พิลึกดี...

 

เรื่องแรกที่แปลก... วันนี้หมาดๆ ...ด้วยความที่โทรศัพท์ตัวญี่ปุ่นที่ใช้อยู่ตอนแรกมันชาร์ตไฟไม่เข้า เลยเอาไปซ่อมแล้วก็ซื้อที่ชาร์ตใหม่มาด้วย...(ตอนชาร์ตไม่เข้าหงุดหงิดเกิน...ดึงแม่งสายไฟขาดหมด) แล้วก็ยังมีท่าทีว่าจะใช้การได้ไม่ดีเท่าเดิมแล้วป๊าก็เลยพาไปซื้อโทรศัพท์ใหม่...ซึ่ง...

ไม่ได้มีอะไรที่ต้องการเป็นพิเศษ... ตอนแรกนึกถึง I-mobile  เพราะว่ามันถูกดี (มาก) แล้วก็ไหนๆ เครื่องญี่ปุ่นก็ยังใช้ได้อยู่ ถ้าฟังก์ชั่นอะไรที่มันห่วยๆ เกินทนก็ค่อยเปลี่ยนเอาตัวเก่ามาใช้แทน  ตัดสินใจอย่างงั้นนะ..

สรุป... ไปถึงร้าน... ดูรูปร่างหน้าตาแล้ว... G-net น้องปอย เวิร์คกว่าเยอะว่ะ... แถมกล้องก็ดูจะดีกว่า เมนู อะไรงี๊เยอะกว่า เลยลองเล่นดู.. แต่กล้องอ้ะ..ไม่ไหวว่ะ 2 ล้าน... แต่ก็รู้สึกว่าสู้ 1.3 sony ไม่ได้อยู่ดี (แหงอยู่แล้ว..)

แต่ก็กลายเป็นว่าซื้อมาจนได้.. มันถูกมาก.. ซื้อรุ่นนี้มา G777 แม่ง..ชื่อรุ่นเท่ห์ว่ะ  (แต่น่าจะมี M666 ด้วยว่ะเนาะ)  ลองเล่นดู..หน้าจอชัดมาก อย่างโฆษณาจริงๆ เดี๋ยวจะเอาไว้ดูหนังโป๊ว่างๆ....กล้องถ่ายรูปก็โอ..ใช้งานได้ ไม่น่าเกลียดมาก เอาวะ..  ที่สำคัญคือเสียงลำโพง.. ถือว่าดังดี ไม่แตกด้วย ใช้ได้ๆๆ....สมราคา...แต่...นี่ไม่ได้มารีวิวนะเนี่ย

แปลกง่ะ  ไม่เคยใช้มือถือหน้าตาไม่ฝาพับมาก่อนในชีวิต.. งง... แปลก...แปลก...แปลกกกก~

 

แปลกเรื่องที่สอง... ตอนนี้เกรดออกบางตัว.. แต่งงมากว่าทำไมเกรด eng ไม่ออก??? ทั้งๆ ที่มีรายชื่อนศ.มีสิทธิ์เลือกวิชาเอก-โท eng แต่เสือกไม่ออกเกรดให้กูดู... แล้วถ้ามิงไม่มีเกรดให้กุ แล้วมิงเอาอะไรมาวัดนศ.วะ? ว่าคนนี้คะแนนเท่านี้ๆๆ มันก็ต้องออกแล้วเด่ะ!!  .....บร้าชิพ

สรุป...ไม่ได้โท eng ว่ะ... เกรดกูคงแย่มาก ช่างแม่ง..ดีซะอีก จะได้ไม่ต้องเสียเวลามานั่งอ่าน novel อาทิตย์ละเล่ม.. กุจะได้ทุ่มเทเวลาเรียนกะวิชาเอกของกุได้อย่างเต็มที่... แล้ววิชาโทที่จะเลือกน่ะเหรอ?... เลือกโทสังคีตว่ะ  มันคือวิชาดนตรีไทยนั่นเอง.. ไม่ได้ง่ายอย่างทีเห็นนะ..แต่คิดว่า....ง่ายที่สุดที่ตัวเองทำได้ว่ะ  เป็นหนทางชิวในคณะได้ดีหนทางหนึ่ง

 

แปลกเรื่องที่สาม... สงสัยกุผีเข้า... วันสอบวันสุดท้าย อ่านหนังสือเสร็จแล้วบ้า สงสัยบ้า..บ้าเกินไป... ดึกดื่นมานั่งตัดผมตัวเองเล่น   ทั้งๆ ที่จะไว้ผมยาว!!!!!!! แล้วแท้ๆ เชียว...ตอนนี้กุดอีกแล้ว..  T^T  ตัดผมสั้นไม่เท่าไหร่ เสือกตัดหน้าม้าให้ตัวเองด้วย.. โอ้ยยยย นี่กุมีสติอยู่รึป่าว!!!  แล้ววันต่อมาก็สอบ... แล้วพอผลสอบวิชานั้นออกมา... ก็ได้ A... กร๊ากกกกกกกกก~  แปลก..ดี...?

 

แปลกเรื่องที่สี่.... ช่วงนี้สิวเยอะ... งงว่ะ... ไม่ได้ไปคลุกคลีอะไร ทำสกปรกที่ไหน ทำไมมันผุดจังวะ???... ไม่ใช่สิวแบบเป่งๆ นะ  อย่าคิดอนาถ... มันเหมือนเป็นเม็ดๆ ผดๆ อ้ะ  ไม่ได้มีน้ำๆ ข้างใน.. บรึ๋ย~  เป็นอะไรวะ?  หรือว่าไม่ใช่สิว?...จริงๆ แล้วคือเอดส์??? *[]*

 

แปลกเรื่องที่ห้า... อยากดัดฟัน... ตื่นขึ้นมาด้วยความรู้สึกนี้หลายวันแล้ว  ไม่เข้าใจตัวเอง... พอรู้สึกตัว  มีสติ... ในหัวมันก็มีแต่ความรู้สึกว่า อยากดัดฟัน... = =   คือ...ไม่ใช่ว่าดัดไม่ได้ หรือใครไม่ให้ดัด  แต่ไม่ได้มีโอกาสเริ่มมันซักที... เลยแอบมีแผนว่าจะไปทำเร็วๆ นี้ ภายในปิดเทอม....รึปล่าว?????  รอดู...ถ้าได้ทำจริงๆ อะนะ.. (แลดูเป็นไปไม่ได้อีกเช่นเคย..)

 

แปลกเรื่องที่หก... เรื่องสุดท้ายแล้ว เลขเด็ด... ช่วงนี้อยากกินแต่ของหวาน.. ของหวานจำกัดเฉพาะด้วยนะ... ต้องเป็นคิตแคต (อันนี้คงรู้เหตุผล...หึหึหึ)  ......กะอีกอย่างนึง... ไม่เข้าใจว่าทำไม... แต่อยากกินๆๆๆๆ...  คือทองหยอด... แม่ง.. อย่าให้กุเจอขายที่ไหนนะ  จะซื้อแดกให้หายอยากเลย  ไม่เข้าใจว่าทำไมต้องอยากกินของหวานๆ... ทั้งๆ ที่ไม่ได้ชอบกินของหวานเท่าไหร่...งง

 

 

หมดการบรรยายเรื่องแปลก..

 

อยากไปเที่ยววววว... ใครก็ได้ พานู๋วออกจากบ้านที..ฮือๆๆ

 

แม่บ้านไปเที่ยวกันป้าววว? ไปนั่งเล่น Freesia กัน....กร๊ากกกกกกกกก   (ทำเหมือนเล่นได้เลย???)  ช่วงนี้ฝนตกฟ้าร้องฟ้ารั่วหนักอย่างรุนแรง

 

ดูแลสุขภาพกันด้วยนะจ๊ะ สาวๆ

 

คิดถึงมุคเกอร์ และโรคุบัง (บอกว่ามันยังไม่หายไปไหนไงล่ะว๊ะ!!! ขอเวลานอก!!!)

 

แล้วพบกันใหม่.. บ๊ะบาย~

Comment

Comment:

Tweet

http://hotfilms.org/console/rs-djmax-portable-2-psp-cso-41123.html

#6 By mm (202.44.135.39) on 2009-12-15 11:43

เวลานอกนี่นานนะ

#5 By MadX on 2009-12-10 11:06

รอเกรดออก...ช่วงรอนี่เครียดที่สุด ออกเร็วๆสิฟระ
เกรดก็ยังออก ยังจะมาเร่งลงทะเบียนอีก

ตัดผมนี่เป็นเหมือนกัน อยู่ดีก็อยากตัด ทั้งๆที่อยากไว้ยาว....เลยกลายเป็นผมซอยอีกแล้ว พอตัดเสร็จแล้ว ก็มานั่งคิดได้ว่าชอบทรงเดิมมากกว่า

#4 By kamisa on 2009-11-11 18:05

*เอาพัดลมมือถือเป่าเสยหน้าหมา... เอ้ย หน้าม้า....*

น้องเหี่ยน...

*พูดเบาๆ*


จันทร์หน้าว่างป่าวละ? มุคเกอร์อื่นๆเขาว่างกันหน่ะ

#3 By DAROCK69 on 2009-10-19 16:24

เกรดกูยังไม่ออกซักตัวเลย =[]=!

เพิ่งตัดผมตัวเองไปเหมือนกัน ออกมากวนตรี๊นกวนตีน....

#2 By หะหลิวส์ on 2009-10-19 07:54

เกรดญี่ปุ่นยังไม่ออกซักตัวเลย แสรด.....

ลุ้นชิบหาย