Rehearsal # 21

posted on 27 Mar 2009 22:41 by matsui13 in Band

 

 

2009.03.27

 

เป็นการซ้อมที่ถี่มากสำหรับโรคุบังจริงๆ ไม่น่าเชื่อ... วันนี้นัดกันไว้จะซ้อมบ่าย 2  คุณมือกลองจองห้องซ้อมบ่าย 3 งง... ตกลงพี่กอล์*เค้าจดผิด หรือคุณกลองมึนห๊ะ? สรุปได้เข้าห้องซ้อมบ่าย 3 โดยวันนี้มีแขกสองคนคือคุณทามาก็อต และคุณนุนิ

เข้าไปลองไรก่อนไม่แน่ใจ แต่ฟุเฟี้ยวววแม่ง มึนได้ใจมาก 5555+  แล้วก็เล่นอาร์ ซักพักคุณนักร้องก็มา ประเดิมด้วยฟุเฟี้ยววก่อนเลย ตอนแรกจะเล่นเวอร์ชั่นเดิม ไปๆ มาๆ ผสมกัน มิกซ์อย่างไม่ได้ลงตัวเล้ยยย.. คุณกีตาร์ก็งงว่าจะเล่นแบบไหนดี สรุปผสมกันไป ฮาได้อีก

ต่อกันที่อาร์ (จำลำดับเพลงอะไรไม่ได้ทั้งนั้นล๊ะ) วันนี้รอบแรกๆ เล่นดีกว่า จนพลาดเข้า ก็เลยเน้นเล่นอยู่ท่อนเดียว พยายามจะเอาให้ได้ ช่วงแรกเหมือนจะดีขึ้น จังหวะตรงขึ้นเล็กน้อย ไปๆ มาๆ ยิ่งเน้นยิ่งผิดพลาด  โอ้ววว กรุจะทำไงดี สับสนกะชีวิต

แล้วมาเมทัลลิก้า 5555+ ผ่านฉลุยยยย ชอบจังเลยเพลงนี้ ปุ๊หิ๊ๆๆๆ เอฟเฟคเซตใหม่โอเคใช่บ๊ล่ะ ว๊ะห้ะๆๆ โนพลอมแพลม ดังนั้น ข้ามไป...

อุ๊อิ๊... ก็โอเค มีบางทีกีตาร์พลาดเอง เพราะแม่งเจือกคีย์เดียวกะฟุเฟี้ยววว เลยมึนเลย.. คุณมือกลองยังมีลืมแพทเทิร์นอยู่บ้าง ระวังนะเค้อออ โซโล่ไม่มีปัญหา ผ่าน...

คุณมือเบสมาตอน 5 โมงกว่าๆ คุณนักร้องมีธุระ เบิ้ลไม่ได้ ต้องไป.. เจอวงลาเมนเที*ร์  (เวลาเสิร์ชจะได้ไม่เจอ..) มาซ้อมที่นี่ด้วยเหมือนกัน อิอิ โตะจายยย.. ก็เลยทำการซ้อมต่อครึ่งชม.อย่างบ่มีโวเคิ่ล  เริ่มด้วยเพลงที่คุณเบสเรียกร้องเพื่อที่จะมาซ้อม ฟุเฟี้ยวววนั้นเอง... ใครร้อง??.. กรูไง ถามได้น้อ..

การซ้อมรอบสองนี้ ไม่ได้งัดมัลติออกมา ขี้เกียดทำการเสียบอันวุ่นวาย เลยงัดน้องหมวยมาปรับอย่าทุลักทุเล แต่เสียงก็โอเค บวกกับแอมป์ตัวนี้ที่ปรับง่าย และความหน้าตาดีของมือกีตาร์ (ถุ๊ยยย... กุไม่อ่านละ / คนเผลออ่าน) เริ่มกันเลยละกัน ฟุเฟี้ยววว

ตรงอื่นผ่าน บอกได้คำเดียวหนักๆ เลย โซโล่เหี้ยยยยยยยมากกกกกกก ถึงมากที่สุด!!!! สาดสาดดดดด  กุว่านั่งเล่นยากแล้ว ยืนเล่นแม่งออกมาเหี้ยกว่าเดิม  กัดนิ้วตายเลยดีก่ากู.. อ้อ.. สรุปแล้วคือผสมปนเปกันไประหว่างเวอร์ชั่นทั้งสองเวอร์ชั่น กร๊ากกก หลอนกว่านี้มีอีกมั้ย (มี... โซโล่แม่งห่วยสะบู้ตีน)

ต่อกันกับอาร์... โอ้ววว.. ก็มีกลองเร่งจังหวะขึ้น ระวังอีกที่น๊าค๊าาา.. แล้วตอนโซโล่อะ จะขึ้นกลองเมื่อไหร่อยากให้ง้างมือชัดกว่านี้ เพราะวันนี้มีหลายรอบที่ไม่ง้าง สาดลงไปเลยก็เข้าไม่ทันเดี๋ยวจะโป๊ะเอาน๊าฮ้าาา

และก็มาถึงอุ๊อิ๊... เข้าใจนะ คุณเบส คีย์เดียวกะฟุเฟี้ยวก็มึนงี้แหละ กีตาร์ยังผิดเลย อนาถจิต ต้องซ้อมให้แม่นกว่านี้ซะแล้ว เล่นได้เรื่อย มีงงเล็กน้อย บางท่อน เพราะไม่มีคนร้อง คุณกีตาร์ก็ร้องถูไถรู้เรื่องมาก เสียงเหมือนไปหอนอยู่ข้างไมค์... ก็กลัวเล่นผิดง่ะ  ต้องให้สมาธิกะกีตาร์มากก่า สรุปหลังๆ ร้องแต่คอรัส

พยายามจะฟุเฟี้ยวววอีกที.. เล่นแล้วต้องเบิ้ล.. คุณเบสให้เริ่มตรงโซโล่ โคดกลั่นแกล้ง ต้องรีบไปเล่นให้เนียนซะเเละกรู เด๋วจะหาว่าอ่อน

จบการซ้อมด้วยฟุเฟี้ยวอีกรอบ ที่โซโล่ไม่พัฒนาขึ้นเลย... กุไหว้ละ ยางุจิเซนเซ มาเข้าทรงหน่อย

ซ้อมเสร็จนั่งคุยยันมืด จะกลับๆ อยู่นานและ แต่แท็กซี่ไม่รับ แสรดดด.. สรุปเดินกัน 5 ชีวิต ใกล้จะถึงทางออกซอยแล้วก็เจอแท็กซี่ว่างพอดี เลยแยกกะคุณกลองกะทามาก็อต บอกให้ไปบีทีเอสหมอชิต แม่งพากุวนจะไปส่งหมอชิต

 

ฮาสุดทีนต้องนี่เลย กร๊ากกกก "ถ่ายรุปได้ด้วย!?" 55555+ เผาๆ กันปายยย นะคุณเบสนะ

ขำว่ะ ทำไมวันนี้แม่งแลดูรั่วๆ...

 

ซ้อมครั้งหน้าครั้งสุดท้าย ฝากด้วยนะโรคุบัง เต็มที่เลย

 

...แล้วเจอกัน...

 

Comment

Comment:

Tweet

จบการซ้อมด้วยฟุเฟี้ยวอีกรอบ ที่โซโล่ไม่พัฒนาขึ้นเลย... กุไหว้ละ ยางุจิเซนเซ มาเข้าทรงหน่อย
^
พอถึงเวลา เดี๋ยวองค์ก็คงลงอัตโนมัติ
หุหุ
open-mounthed smile

กัมบาเระ!!!!!!!
ป้าแก่ๆแถวนี้คอยเชียร์อยู่
กร๊ากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก

#2 By U-me304 on 2009-03-28 16:41

ตี่นเต้นโว้ย ฝากด้วยนะ โรคุบัง!

#1 By ViXeN_VV of ::.Gozetta.:: on 2009-03-28 12:12